Dalat Ultra Trail 2019 – Cát Vàng chinh phục thử thách

Dalat+UT 2

Dalat Ultra Trail là giải chạy đường mòn quốc tế đầu tiên nằm trong hệ thống các giải chạy đường mòn Asia Trail Master tổ chức tại miền Trung và Nam Việt Nam

Với cung đường được nằm trong khuôn viên Thành phố Cao nguyên Đà Lạt, đi qua các danh lam thắng cảnh nổi tiếng như đỉnh LangBiang, và Cao nguyên Lâm Viên với những cảnh đẹp hung vĩ, bao quanh bởi những đồi thông bạt ngàn, những vùng hồ bao la và những đoạn thác hùng vĩ.

2

 

Năm 2019, Lần đầu tiên tập thể công ty Cát Vàng tham gia Dalat Ultra Trail với chặng đua 10km. Hơn cả mong đợi, chương trình này đã đem đến cho các VDV đến từ Cát Vàng những trải nghiệm tuyệt vời và khung cảnh hoang sơ tuyệt đẹp của Đà Lạt.

viber image 2019-03-16 , 18.09.39

6

“Đội hình xuất phát với nụ cười rạng rỡ”

Đáng chú ý, hầu hết các bạn trong team đều về đích trong thời gian quy định. Nhưng đến với giải marathon ý nghĩa này, với chúng tôi, kết quả như thế nào không quá quan trọng, mà tất cả đã có những trải nghiệm thú vị, vượt qua chính mình. Điểm chung mà các bạn chia sẻ, là họ đã thay đổi bản thân rất nhiều từ khi bén duyên với chạy bộ. Dù là bắt đầu chạy 10 km, với người bắt đầu là những thách thức mà khi chinh phục rồi, bản thân lại muốn làm được nhiều hơn nữa.

19

” Vận động viên hào hứng khoe huy chương”viber image 2019-03-17 , 09.55.5712

chi Vu + anh Liemviber image 2019-03-16 , 18.09.4013hinh K+D

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các đối tác

Cát Vàng đại diện độc quyền cho nhiều nhà sản xuất có uy tín hàng đầu trên thế giới.