CÔNG TY CÁT VÀNG THAM GIA SỰ KIỆN FI VIETNAM 2018

Trong ba ngày từ 16 – 18/05/018, Công ty Cát Vàng đã đồng hành cùng triển lãm Food Ingredients Vietnam 2018 tại Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn (SECC), TP.HCM. Sự kiện đã kết thúc tốt đẹp với số lượng khách tham quan ấn tượng.

1.Gian hang GS tai FI 2018 (2)

FI VN

Gian hàng của Cát Vàng tại Fi Vietnam 2018

FI Vietnam là triển lãm chuyên ngành về Nguyên liệu thực phẩm duy nhất và toàn diện tại thị trường các nước khu vực Đông Nam Á, đóng vai trò là cửa ngõ cho các doanh nghiệp hàng đầu về nguồn nguyên liệu thực phẩm và đồ uống tìm kiếm nhiều cơ hội thúc đẩy kinh doanh.

2.Khach den gian hang GS (2)

2.Khach den gian hang GS

Quý khách tham quan gian hàng của Cát Vàng tại Fi Vietnam 2018

Đến với gian hàng của Cát Vàng, Quý quý khách hàng được giới thiệu, cập nhật, thử nghiệm những nguồn nguyên liệu mang đến giải pháp mới cho sản phẩm, với phương châm: “Nguồn nguyên liệu Xanh – Nâng cao chất lượng cuộc sống”.

Nổi bật là chương trình hội thảo do đại diện của nhà sản xuất có uy tín hàng đầu trên thế giới diễn thuyết:

“Tạo giá trị sản phẩm với hệ chất ổn định tự nhiên trong kem và nước giải khát”

Chương trình đã thu hút sự quan tâm của đông đảo chuyên gia trong ngành, những quan khách muốn tìm hiểu về giá trị sản phẩm cũng như việc phát triển và giới thiệu sản phẩm đến khách hàng.

3.Hoi Thao Ky Thuat (1)

HỘI THẢO về “Tạo giá trị sản phẩm với hệ chất ổn định tự nhiên trong kem và nước giải khát” của chuyên gia đến từ Ingrema Group

Cát Vàng cũng rất vinh dự được tham gia diễn thuyết các 3 topic nổi bật khác tại Beverage Ingredients (Bi) Pavillon lần đầu tiên có mặt tại Food Ingredient Viet Nam:

  1. “Giải pháp dinh dưỡng cho người cao tuổi với Pisane – đạm từ đậu Hà Lan & Fibruline – Chất xơ hòa tan
  2. “Đánh thức vẻ đẹp từ bên trong với nước uống Collagen & Curcumin
  3. “Nước uống dành cho sức khoẻ với Tea polyphenol

Một số hình ảnh diễn thuyết tại Beverage Ingredients (Bi) Pavillon

4.BI Theater (4)

4.BI Theater (2)

Trong suốt thời gian diễn ra sự kiện, những thông tin chuyên ngành, thành phần nguyên liệu, những ý tưởng và cải tiến mới để tạo ra sự khác biệt cho sản phẩm trong ngành đã được các chuyên gia của chúng tôi chia sẻ, giải đáp thắc mắc thông qua các buổi hội thảo và gặp gỡ trực tiếp tại Booth A14.

6.Tu Van Ky Thuat (1)

6.Tu Van Ky Thuat (3)

6.Tu Van Ky Thuat (6)

Experts answer the questions of the guests

6.Tu Van Ky Thuat (5)

Giới thiệu sản phẩm mới tại khu vực Product Sportlight Showcase

5.Product Sportlight (4)

5

6

Thay mặt Công ty Cổ phần Thương mại và Tư vấn Cát Vàng, xin gửi lời cảm ơn đến quý khách đã dành thời gian ghé thăm gian hàng A14 của Cát Vàng tại Triển lãm Food Ingredients Vietnam 2018 vừa qua.

Những yêu cầu cũng như ý kiến của quý khách về các nguyên liệu của công ty đã được ghi nhận và Cát Vàng sẽ không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng nhằm mang đến giải pháp mới cho sản phẩm của quý Công ty.

“Lệ Thùy”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các đối tác

Cát Vàng đại diện độc quyền cho nhiều nhà sản xuất có uy tín hàng đầu trên thế giới.