Cát Vàng kỉ niệm 10 năm– Hành trình Yêu Thương.

Nhân dịp kỉ niệm 10 năm thành lập  (Tháng 5/2009 – tháng 5/2019), Công ty Cổ Phần Thương Mại Và Tư Vấn Cát Vàng tổ chức ngày hội “ GOLDEN DAY” chương trình Team building và Gala Kỉ niệm.

Được diễn ra vào cuối tháng 5 năm 2019 , tại Khu du lịch Bình Quới 2, với không gian thoáng đãng, xanh sạch thích hợp cho các hoạt động ngoài trời, phòng tiệc trang trọng, lịch sự, cùng sự tham dự của Ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên công ty, với các hoạt động  trò chơi tập thể và Gala mừng sinh nhật thật sự đã tạo nên một ngày ý nghĩa, là cột mốc quan trọng đánh dấu chặng đường phát triển của công ty Cát Vàng.20190525083947_IMG_4696

20190525083918_IMG_4694

20190525083553_IMG_4687

“Flashmob vui nhộn khởi động Team building”

Điểm lại những thành tựu đạt được, mỗi cá nhân vẫn nhất mực tự hào vì thương hiệu Cát Vàng – Golden Sand luôn song hành cùng niềm tin và uy tín. Bên cạnh đó, mạng lưới khách hàng đã được xây dựng ngày càng phong phú và rộng khắp, từ các tập đoàn quy mô lớn đên công ty vừa và nhỏ, các cửa hàng, hợp tác ngày càng nhiều hơn với các nhà cung cấp hàng đầu trên thế giới. Với sự chuyên môn hóa các phòng ban, cùng với đội ngũ nhân viên đam mê, giỏi nghề, hi vọng trên chặng đường phía trước duy trì mục tiêu mang đến nguồn năng lượng xanh – sạch, nâng cao chất lượng cuộc sống cho người Việt và đẩy mạnh phát triển các hoạt động cộng đồng. Với ngày hội GOLDEN DAY, tất cả thành viên, bao gồm cả Ban lãnh đạo và nhân viên cùng tham gia và xây dựng một tập thể gắn kết, thông qua các trò chơi team building được chọn lọc kĩ lưỡng. Các trò chơi thể hiện tinh thần can đảm, vượt lên chính mình, chiến thắng nỗi sợ hãi của bản thân. Không gì là không thể khi bạn có niềm tin vào bản thân, vào những người đồng đội luôn cùng kề vai sát cánh.

Team building 01
4R2A6287

photoshop 03

4R2A6343_03

“Tuy thấm mệt nhưng trên nét mặt mỗi người vẫn không thiếu sự rạng rỡ”

Gala lunch trong không gian trang trọng được chuẩn bị tiếp đãi toàn bộ nhân viên. Mọi người cùng nhau tham dự một buổi tiệc gắn kết, thân tình, ai nấy đều được thể hiện bản thân trong trang phục đẹp nhất.

4R2A6464

4R2A6421

“Nhân viên có thâm niên 5 năm tặng hoa tri ân Ban giám đốc”

Trên tinh thần gắn kết, mọi người đã cùng nhau tạo nên những tiết mục văn nghệ độc đáo hấp dẫn. Công tác chuẩn bị được thực hiện trước nhiều ngày, với niềm hứng khởi, sự nhiệt huyết và tính sáng tạo, chu đáo về trang phục, kĩ lưỡng trong lựa chọn nội dung. Các tiết mục mang nhiều màu sắc khác nhau.  Hát múa Ngợi ca quê hương em nhẹ nhàng sâu lắng, Táo Quân Golden Sand hài hước, Vũ điệu Yukata nhảy múa sôi động trong trang phục Nhật Bản sáng tạo…

photoshop 04

 

Mười năm, không quá dài cho một chặng đường phát triển doanh nghiệp, cũng không quá ngắn với những thành tựu đạt được và khó khăn đã vượt qua. Công ty trên bước đường xây dựng thương hiêu của mình, luôn duy trì giá trị cốt lõi, cung cấp sản phẩm nguyên liệu tự nhiên, đặt niềm tin vào con người, tôn vinh tập thể. Ban lãnh đạo trước toàn thể nhân viên, có cũ có mới, điểm lại những gì đã qua, hi vọng cho những điều sắp đến.

Xin gửi lời tri ân sâu sắc nhất đến toàn thể những đóng góp, những nổ lực của tất cả mọi người cùng chung tay tạo nên thành công Cát Vàng của ngày hôm nay. Tất cả mọi người, đang kì vọng vào con đường phía trước, vào tương lai phát triển vững mạnh.

4R2A6488

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các đối tác

Cát Vàng đại diện độc quyền cho nhiều nhà sản xuất có uy tín hàng đầu trên thế giới.